Hoàng Tân Khang được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 2011, là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm về điện tại Việt Nam với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp cùng phương châm kinh doanh “chất lượng hàng hóa tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và phục vụ nhanh nhất”, HTK luôn tự hào vì được quý khách hàng yêu mến, ủng hộ và đồng hành cũng công ty qua những công trình trên khắp mọi miền đất nước.

VỀ SẢN PHẨM

Hiện nay, HTK cung cấp hàng trăm đầu mục sản phẩm chất lượng từ thiết bị điện cho đến phụ kiện điện như: Chụp bảo vệ, phụ kiện đầu nối cáp ngầm, phụ kiện đường dây nối, máy biến áp, chuỗi cách điện Polymer…

Bên cạnh đó, HTK liên tục cải tiến Sản phẩm – Dịch vụ hiện có để ngày một đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, đưa công ty lớn mạnh theo thời gian dưới sự ủng hộ của quý khách hàng.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm an toàn, chất lượng về điện, đồng thời giúp doanh nghiệp đưa các công trình điện đến với mọi miền đất nước.

SỨ MỆNH CÔNG TY

Cam kết đồng hành và phát triển cùng các công trình điện trên khắp mọi miền đất nước, góp phần đưa ánh sáng văn mình đến đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

–  Tính chuyên nghiệp

–  Uy tín, tin cậy

–  Phát triển bền vững